Cuộc chiến phụ kiện ngành cửa

Phụ kiện cửa như thế nào là đạt chất lượng? Câu hỏi mà nhiều người dùng khi sử dụng dịch vụ hay muốn kiếm tìm để thi công cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp. Ngày nay ngành xây dựng phát triển mạnh, lĩnh vực phụ kiện cho ngành cửa có thể gọi là cuộc chiến khốc liệt giữa các thương hiệu. Bên cạnh đó chưa kể đến sự cạnh tranh không công bằng từ những sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Để giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác hệ phụ kiện cho những bộ cửa của ngôi nhà của mình VietDoor xin chia sẻ với quý khách cách thức chọn phụ kiện chất lượng và những thương hiệu phụ kiện được tin dùng tại Việt Nam.

1. Cách thức chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép là nhân tố quan trọng thứ 2 sau thanh profle. Thanh profile tốt nhưng sử dụng phụ kiện ko kém chất lượng rẻ tiền sẽ gây quạu quọ và nhiều phiền toái cho quý khách trong quá trình sử dụng lâu dài, song song khả năng tương tác đến mỹ quang chung của cửa nhựa lõi thép upvc

Thị trường hiện giờ có rất nhiều mẫu phụ kiện cửa nhựa lõi thép đa dạng về thiết kế và nhà sản xuất, Trong đó có 2 dòng sản phẩm phổ thông nhất đó là GQ và GU hãy cùng xem mẫu nào ưng ý với tiêu chí chọn cửa của khách hàng nhất – phương pháp chọn lựa phụ kiện cửa nhựa lõi thép.

Những thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng xem thêm tại đây.

2. Thanh profile chất lượng

Thanh nhựa giả được làm rất tinh vi từ mẫu mã, nhãn hiệu, đến mã vi tính để kiểm tra cũng không khác gì thanh nhựa thật nên rất khó để phân biệt nếu không làm trong nghành. Thanh nhựa giả có giá thành rất rẻ nên nhiều đơn vị làm ăn không uy tín sử dụng để cạnh tranh, đánh lừa khách hàng, Ngoài ra một số đơn vị còn mới chưa nắm rõ về những loại thanh nhựa này bị các nhà cung cấp thanh nhựa không uy tín đánh lừa.
Để phân biệt được cửa nhựa lõi thép như thế nào mới đảm bảo chất lượng thì rất là khó đối với khách hàng sử dụng. Sau đây VietDoor xin gửi đến quý khách hàng một số yếu tố của nguyên liệu làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa nhựa lõi thép, để quý khách hiểu rõ hơn về sự ảnh hưởng của từng loại nguyên liệu.

Thanh nhựa chất lượng xem thêm tại đây.

3. Cách phân biệt phụ kiện cửa nhựa kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép, ngoài ra còn có hàng nhái và hàng giả có giá thành chỉ bằng 50% so với hàng chính hãng. Đối với khách hàng sử dụng thì không thể nào phân biệt được. Vậy sử dụng những phụ kiện loại này có những ảnh hưởng gì đến chất lượng của cửa. Đầu tiên đó chính là mức độ an toàn. Nhiều khách hàng luôn băn khoăn và nghi ngờ về độ an toàn cửa nhựa lõi thép khi xảy một số vụ cạy cửa nhựa lõi thép đột nhập, hay những tình trạng hư hỏng phải thay thế mới và một số ảnh hưởng khác như cửa khó đóng mở, không kín khít…

Xem chi tiết tại đây.

4. Cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm kém chất lượng

  • Với sự chuyên sâu trong ngành sản xuất cửa nhôm xingfa và phụ kiện Kinlong , Sự tận tâm trong nghề của đội ngũ kỹ thuật VIETDOOR xin gửi tới qúy khách hàng và độc giả những phân tích rõ nhất để phân biệt hàng Chính hãng ( được gọi là Kinlong nhập khẩu thật ) và hàng kinlong giả trên thị trường việt nam hiện nay , Với cái nhìn bao quát quý khách hàng và độc giả có thể chánh được bỏ tiền thật mua hàng giả .
  • – Đầu tiên chúng ta phải nhận biết được điều quan trọng nhất trong bộ cửa đó chính là phụ kiện , Phụ kiện Kinglong cho cửa nhôm xingfa là nhân tố quyết dịnh sự chắc chắn , an toàn và thời gian sử dụng bộ cửa . Nếu khách hàng nhẹ dạ hay bị những đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa hàng giá rẻ thì điều khách hàng nhận được đó chính là chất lượng sản phẩm mà khách hàng bỏ tiền ra , điều VIETDOOR muốn nói đến chính là hàng giá rẻ luôn đi kèm phụ kiện giả , Nhôm giả , Chất lượng kém có khi là tồi tệ …

Xem chi tiết bài viết tại đây.

5. Các thương hiệu phụ kiện cửa nhôm uy tín

Phụ kiện cửa nhôm kính cũng là một trong những bộ phân quan trọng  và không thể thiếu được trong bất kỳ hệ cửa nào không chỉ riêng gì cửa nhôm mà cửa sắt, cửa nhựa hay cửa gỗ cũng cần thiết. Bộ phụ kiện không những là yếu tố mang đến độ bền cho bộ cửa nhôm mà ngày nay khách hàng còn quan tâm nhiều đến sự thẫm mỹ.

Xem chi tiết bài viết tại đây.

Mọi chi tiết về tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát Triển Việt Châu Á

Hotline: 0905.15.75.85

Email: vietdoordn@gmail.com

Nhà máy: K142 Nguyễn Chánh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (quý khách có thể tới tham quan sản xuất)

Showroom: 173 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (quý khách tới tham quan và xem cửa mẫu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *