Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát Triển Việt Châu Á (VietDoor, AsiaDoor) xin trân trọng gửi lời cảm ơn những đối tác, khách hàng, nhà cung cấp đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành với Việt Châu Á trong suốt thời gian qua.

Hành trình phát triển

Để có được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày nay, Việt Châu Á đã không ngừng phấn đấu bằng tất cả nổ lực của một tập thể thống nhất trong suốt hành trình phát triển từ những ngày đầu mới thành lập năm 2010. Với những cá nhân ưu tú, tự tin, đam mê với nghề từ những ngày đầu. Chúng tôi tự hào đã tạo nên thương hiệu Việt Châu Á (tiền thân là Công ty CP Sinh Thái Việt) gắng liền với những công trình, dự án nổi bật ngày hôm nay.

Với mục tiêu trở thành đơn vị  thi công và nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu của công ty – đó chính là đội ngũ nhân sự.Trên tinh thần đó, Việt Châu Á đang sở hữu nhiều nhân sự cao cấp, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lắp đặt với tay nghề cao. Công ty luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp và trang thiết bị phục vụ sản xuất tiên tiến trên thế giới.

nhân sự công ty

đội ngũ nhân sự

Cơ sở vật chất

Nhằm bảo đảm chất lượng của những sản phẩm VietDoor cung cấp cho thị trường, đáp ứng yêu cầu gia công phức tạp và tiến độ, Việt Châu Á đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hóa cao như hệ thống máy dập, hệ thống máy cắt, hệ thống máy uốn, và những hệ thống khác phục vụ cho sản xuất chuyên ngành nhôm  được nhập khẩu từ những nước châu Âu.

giới thiệu máy cắt nhôm và nhựa 2 đầu

Diện tích xưởng sản xuất gần 1000m vuông

Showroom trưng bài sản phẩm VietDoor

Showroom trưng bài sản phẩm tại 173 Nguyễn Hữu Thọ

 

Nhà máy kính DanaGlass với những loại máy móc thiết bị tân tiến nhất, diện tích 5000m vuông và công suất 800m kính 1 ngày phục vụ cho tiến độ thi công công trình

Quý khách vui lòng liên hệ công ty Việt Châu Á theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất về cửa nhôm Xing Fa cao cấp, cửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa kính cường lực, kính cường lực, vách kính, cửa cuốn, cửa tự động, alu …

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát triển Việt Châu Á

Điện thoại: 0905 15 75 85

Email: vietchauadn@gmail.com

Địa chỉ: K142 Nguyễn Chánh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (quý khách có thể tới tham quan sản xuất)

Showroom: 173 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (quý khách tới tham quan và xem cửa mẫu)

Save