Công ty CP Đầu Tư VCA (Vietdoor) xin trân trọng gửi lời cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng, nhà cung cấp đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành với VCA trong suốt thời gian qua.

Hành trình phát triển

Để có được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày nay, VCA đã không ngừng phấn đấu bằng tất cả nổ lực của một tập thể thống nhất từ những ngày đầu mới thành lập năm 2010. Với những cá nhân ưu tú, tự tin, đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào đã tạo nên thương hiệu Vietdoor (tiền thân là Công ty CP Sinh Thái Việt) gắng liền với những công trình, dự án nổi bật như: Hệ thống khách sạn Mường Thanh từ Quảng Bình đến Nha Trang, khu nghỉ dưỡng Laguna Resort, Khu du lịch núi Thần Tài …

Với mục tiêu trở thành đơn vị  thi công và nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào sản phẩm, con người và xu hướng phát triển của thị trường.

Trên tinh thần đó, VCA đang sở hữu nhiều nhân sự cao cấp, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lắp đặt với tay nghề cao. Công ty luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp và trang thiết bị phục vụ sản xuất tiên tiến trên thế giới. Vì thế chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu việt và hiện đại nhất.

Cơ sở vật chất

Nhằm bảo đảm chất lượng của những sản phẩm VietDoor cung cấp cho thị trường, đáp ứng yêu cầu gia công phức tạp và tiến độ, VCA đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hóa cao như hệ thống máy dập, hệ thống máy cắt, hệ thống máy uốn, và những hệ thống khác phục vụ cho sản xuất chuyên ngành nhôm  được nhập khẩu từ những nước châu Âu. Chúng tôi đã đầu tư nhà xưởng gần 2000m vuông.

Nhà máy kính DanaGlass với những loại máy móc thiết bị tân tiến nhất, diện tích 5000m vuông và công suất 800m kính 1 ngày phục vụ cho tiến độ thi công công trình

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty  Đầu Tư VCA – Vietdoor

Điện thoại: 0905 15 75 85

Email: vietchauadn@gmail.com

Địa chỉ: K142 Nguyễn Chánh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (quý khách có thể tới tham quan sản xuất)

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm

Save