Thiết kế nhà đẹp đóng – mở những điều bất ngờ

Thiết kế nhà đẹp năm 2018. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà như một chiếc đèn lồng. Được bao bọc bởi những mảng lam, tường nâu đan xen cùng cây xanh. Tùy theo từng thời điểm trong ngày và cách sử dụng ánh sáng bên trong nhà, sắc độ của chiếc “lồng đèn” đặc biệt này sẽ biến đổi theo.

Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh

nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, kiến trúc nhà đẹp, biệt thự hiện đại, không gian mở,

Căn biệt thự thuộc về hai anh em trai. Cả hai đều đang độc thân và cần có thế giới của riêng mình. Họ không muốn những phân chia quá cứng nhắc, và ngôi nhà phải cho họ cảm giác nghỉ dưỡng. Cùng nhiều không gian chức năng phục vụ cho việc tụ tập, thết đãi bạn bè.

Trên quỹ đất không quá rộng, nhiều chức năng như hồ bơi, xông hơi, vườn, deck nghỉ ngoài trời vẫn được bố trí đầy đủ. Hồ bơi ngay phía trước và bên hông nhà được kết nối vào bên trong qua hai khung cửa kính lớn. Một mở ra từ phòng khách và một từ cụm bếp – quầy bar – bàn ăn. Toàn bộ không gian tầng trệt được để mở, bố trí thuận tiện cho sinh hoạt khi đông người.

thiết kế nhà có hồ bơi, thiết kế nhà đẹp, hồ bơi cho ngôi nhà,

không gian nhà bếp, không gian nhà đẹp, thiết kế cầu thang, tư vấn thiết kế nhà bếp

thiết kế nhà đẹp, kiến trúc nhà đẹp, thiết kế nhà có không gian thoáng mát, thiết kế hồ bơi cho biệt thự

Cửa kính cường lực mở rộng không gian

Tổng thể thiết kế nhà đẹp nhìn chung khá độc đáo và đáp ứng được sở thích, phong cách sống của hai chủ nhà. Hai tầng trên của ngôi nhà là hai thế giới khác biệt nhau. Thế nhưng, không xuất hiện những mâu thuẫn giữa các sở thích cá nhân mà ngược lại. Như trộn lẫn vào nhau, cùng tạo thêm điểm đáng nhớ cho ngôi nhà. Chủ nhân đã thiết kế nhà đẹp đã sử dụng nhiều cửa nhôm cao cấpcửa kính cường lực cao cấp kết hợp không gian xanh tạo nên những điểm nhấn lý tưởng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được xây với những quy định khá “cứng” của khu dân cư. Mái ngói, góc cạnh vuông vức có phần tẻ nhạt và mật độ xây dựng là yếu tố bắt buộc không được thay đổi. Kết hợp cùng nhu cầu về không gian sinh hoạt mở, thoải mái nhưng muốn kín đáo trước tầm nhìn từ hàng xóm. Ý tưởng về những lát cắt xéo và thủ pháp liên tục đóng – mở đã được kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp áp dụng.

thiết kế phòng ăn đẹp, nhà đẹp, biệt thự đẹp, không gian nhà ăn

thiết kế phòng ngủ, kiến trúc phòng ngủ, kiến trúc nhà đẹp, không gian xanh, gần gũi thiên nhiên

thiết kế tầng áp máy, thiết kế nhà đẹp, không gian thoáng, giếng trời

Đóng – mở những điều bất ngờ

Từ lớp vỏ bọc kín đáo ngoài cùng như một chiếc đèn lồng, khi bước vào bên trong. Toàn bộ không gian lại được mở ra thênh thang, tràn ngập ánh sáng và cởi mở. Khu vực sinh hoạt chung có thể quan sát được toàn bộ thế giới riêng của từng tầng. Một sự kín đáo được tạo ra qua những lát cắt, cách đóng mở liên tục cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cuối cùng, khi bước vào bên trong mỗi phòng ngủ. Lại mở những góc sống chan hòa với thiên nhiên khi đều có khoảng vườn riêng. Tất cả tạo thành một chuỗi những trải nghiệm thú vị khi phám phá không gian sống. Từ ngoài vào đến tận những nơi riêng tư bên trong.

thiết kế phòng đọc sách đơn giản, phòng đọc sách, ý tưởng thiết kế phòng đọc thiết kế nhà tắm đơn giản, thiết kế nhà tắm đẹp, nhà tắm đẹp, kiến trúc phòng tắm

Ý tưởng mở ra những điều ngạc nhiên còn ở cách xử lý trần, nền và cầu thang. Những biến tấu và tạo mảng cho trần, sàn và cách sử dụng. Những mảng màu sáng trên nền màu tự nhiên trong cảm nhận thị giác.

Phòng thờ – tâm linh được bố trí ở tầng áp mái. Dành cho bố mẹ những lúc sang thăm con trai. Một góc thiền thật hiện đại và đơn giản nhưng vẫn đủ nghiêm trang. Một dấu hiệu nữa về tính cá nhân trong căn biệt thự, đó là sự không bó buộc trong lựa chọn nội thất. Việc phối hợp có phần ngẫu hứng của đồ cổ, nội thất hiện đại, đồ sắt cho đến gỗ chạm kết hợp mặt đá cho đảo bếp… Đã trở thành điểm đặc trưng cho không gian nội thất.

thiết kế phòng khách, kiến trúc phòng khách, thiết kế phong cách châu âu, thiết kế phòng khách hiện đại, xu hướng thiết kế năm 2018

 

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *