Những thương hiệu phụ kiện cửa nhôm tại thị trường Việt Nam

Phụ kiện cửa nhôm kính cũng là một trong những bộ phân quan trọng  và không thể thiếu được trong bất kỳ hệ cửa nào không chỉ riêng gì cửa nhôm mà cửa sắt, cửa nhựa hay cửa gỗ cũng cần thiết.

phụ kiện cửa nhôm kinlong

Vậy hiện nay trên thị trường đang có những thương hiệu phụ kiện cửa nhôm nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thương hiệu  nhưng phổ biến và được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn thì có một số thương hiệu sau:

– KINLONG

– HOPO

– SIGICO

– VIỆT TIỆP

– Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên hiện nay để kể đến những thương hiệu phụ kiện thông dụng và được  nhiều sử dụng là những thương hiệu trên.

– Tuy nhiên đối với mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng và vẫn đang làm cho khách hàng băn khoăn. Đối với Kinlong là thương hiệu phụ kiện được sử dụng nhiều, chất lượng khá tốt, giá thành phù hợp với nhiều công trình và đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên lại xuất hiện quá nhiều những phụ kiện Kinlong làm nhái  mà khách hàng không thể phát hiện hoặc đảm bảo rằng mình đang mua được Kinlong chính hãng và đảm bảo được chất lượng khi sản xuất lên hệ cửa.

Nên lựa chọn thương hiệu cửa nhôm nào đưa vào lắp đặt cửa?

– Như đã nói ở trên, nếu đối với thương hiệu Kinlong là một thương hiệu khá ổn và có thể dễ dàng tím thấy ở các đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhôm tuy nhiên đây là một thương hiệu phụ kiện có quá nhiều hàng nhái tràn lan nếu mà không thể nhận biết được đâu là thương hiệu chuẩn và hàng chuẩn. Vì vậy khi sử dụng khách hàng cần lưu ý.

– Còn đối với phụ kiện Hopo đúng là được đưa dòng phụ kiện này vào hệ cửa đảm bảo sẽ tạo lên đẳng cấp cho hệ cửa, có điểm nhấn tạo sự sang trọng cho hệ cửa. Tuy nhiên với giá thành của phụ kiện thì không phải ai cũng có thể chấp nhận được vì đây là dòng phụ kiện có giá thành đắt nhất.

– Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện phụ kiện cửa nhôm kính mang thượng hiệu phụ kiện cửa nhôm kính SIGICO  khắc phục được cả hai điểm yếu đó của Kinlong và Hopo:

+ Có giá thành vừa hợp lý phù hợp với nhiều công trình

+ Phong cách thiết kế độc đáo, có nhiều sáng tạo mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cho phụ kiện

Tuy nhiên đây là thương hiệu phụ kiện của Đức vừa được cho ra mắt năm 2016, chưa được phổ biến tại thị trường Việt Nam.

+ Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp. Tuy nhiên đây là sản phẩm có giá thành khá cao so với các sản phẩm khóa nhập khẩu cùng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *