NHÀ PHÂN PHỐI THAH NHỰA BUILEX TẠI ĐÀ NẴNG

Posted on Posted in Uncategorized

Thanh nhựa Builex tại Đà Nẵng chất lượng có tốt hay không? Sản phẩm thanh nhựa này có được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng hay không? Các câu hỏi này sẽ được trả lời dưới đây.

Sản phẩm thanh nhựa Builex profile được sản xuất tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam, và có những ưu điểm riêng khi sử dụng so với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như Châu Âu hay Trung Quốc. Thanh nhựa Builex được sản xuất trên dây truyền máy móc của công ty cổ phần nhựa Tín Kim, cho dù đi ra sau so với các sản phẩm trước đó như Sparlee, Euro, Chile, Sroros,…nhưng Builex cũng được nhiều đơn vị thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng sử dụng.

công ty phân phối thanh nhựa builex tại đà nẵng

Đặc điểm của thanh nhựa Builex

Thanh nhựa Builex là sản phẩm thanh nhựa cao cấp thương hiệu Builex profile do công ty cổ phần nhựa Tín Kim sản xuất. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm được thiết kế độ dày theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu ENN 12608 – 2003 và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhờ đó độ bền cũng được tăng cao trong suốt thời gian sử dụng.

Xét về chất lượng sản phẩm, so sánh với các thanh uPVC profile nguồn gốc từ châu Âu như thanh Sparlee profile, Dimex profile,… thì sản phẩm thanh Profile Builex không hề thua kém ngoài ra do sản xuất trong nước nên giá thành có phần mềm hơn những sản phẩm khác. Nhưng với ưu điểm là công ty sản xuất tại Việt Nam, cùng với chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng có thể nói là điểm mạnh hơn sơ với các thanh nguồn gốc từ Trung Quốc. Thanh Profile Builex đem đến chế độ bảo hành 10 năm đối với khách hàng sử dụng.
Nhìn chung, theo góc đánh giá riêng của chúng tôi thì thanh Builex có độ dày thanh hơn so với thanh Sparlee đang được sử dụng rộng rãi trên thì trường Việt Nam. Kết cấu thanh Builex cũng được tăng thêm các khoang nhựa nên thanh có độ cứng cao hơn. Về màu sắc, thanh có màu trắng ngà hơn so với thanh Sparlee nhưng lại có sáng hơn màu ngà vàng của dòng thanh xuất xứ từ châu Âu.

Nhà phân phối thanh nhựa tại Đà Nẵng

Quý khách vui lòng liên hệ công ty Việt Châu Á theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất về cửa nhôm cao cấpcửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa kính cường lực, kính cường lực, vách kính, cửa cuốn, cửa tự động, alu …

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Việt Châu Á

Điện thoại: 0905 15 75 85

Email: vietdoordn@gmail.com

Địa chỉ: K142 Nguyễn Chánh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (quý khách có thể tới tham quan sản xuất)

Showroom: 173 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (quý khách tới tham quan và xem cửa mẫu)